Time
Thời gian làm việc: 08h:00 - 20h:00
Mail
Email: phongkhamnamdinh456@gmail.com

Chữa bệnh lậu ở Thái Bình

Người tham vấn : admin admin
Ngày viết : 16/05/2022

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ chữa bệnh lậu ở Thái Bình tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên bạn lại không biết chữa bệnh lậu ở đâu Thái Bình tốt nhất. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn địa chỉ chữa bệnh lậu ở Thái Bình tốt nhất hiện nay.

Phác đồ chữa bệnh lậu hiệu quả

Hiện nay có nhiều cách để chữa bệnh lậu hiệu quả. Tuy nhiên bất kỳ cách chữa nào cũng tuân theo phác đồ điều trị cụ thể gồm:

1. Thăm khám lâm sàng

Việc thăm khá lâm sàng là việc vô cùng quan trong, bác sĩ sẽ sử dụng tay và mắt thường quan sát vùng kín của bệnh nhân để ghi nhận xem có tổn thương, bị viêm loét, u nhú hay không. Sau đó, sẽ tiến hành kiểm tra các khu vực lân cận xem có u hạch hay bị tổn thương nào khác không.

Ngoài ra, bác sĩ sẽ hỏi về triệu chứng bệnh lậu đã xuất hiện lâu chưa, tiểu sử mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, đơn thuốc đang dùng, thói quen quan hệ tình dục,… Đây chính là cơ sở hàng đầu phục vụ công tác điều trị bệnh lậu về sau.

2. Xét nghiệm bệnh lậu

Sau khi thăm khám lâm sàng bệnh lậu, bác sĩ sẽ chỉ định bệnh nhân làm các xét nghiệm thường quy và chuyên sâu để phát hiện chính xác nguyên nhân gây bệnh cụ thể:

 • Xét nghiệm máu: giúp phân tích tổng quan phân tích máu của bệnh nhân
 • Nhuộm gram tìm lậu cầu: nhuộm gram là kỹ thuật sử dụng loại thuốc nhuộm đặc biệt để có thể nhuộm các thành phần của vi khuẩn lậu cầu lên để nổi bật lên khi quan sát dưới kính hiển vi. Đây là phương pháp xét nghiệm lậu hiệu quả đặc biệt cho nam giới. Bệnh phẩm của phương pháp này được lấy dịch ở niệu đạo.
 • Xét nghiệm nước tiểu: phát hiện vi khuẩn, phát hiện các vi chất bên trong nước tiểu
 • PCR: kỹ thuật này cho phép phát hiện lậu cầu giai đoạn sớm của bệnh lậu khi mà các phương pháp khác không làm được. DNA của Vi khuẩn Lậu sẽ được tách chiết từ bệnh phẩm, sau đó sẽ được khuếch đại nhiều lần, để dễ dàng phát hiện ra sự có mặt của vi khuẩn.

3. Điều trị bệnh lậu

Sau đó, các bác sĩ áp dụng hệ thống phục hồi liên kết gen DHA để chữa bệnh lậu. Hệ thống phục hồi liên kết gen DHA thâm nhập căn cứ vào thẩm định đặc trưng của mầm bệnh mới và vi khuẩn lậu cầu, từ đó hướng tới điều trị màng tế bào của nó, ức chế thay thế của liên kết gen, ngăn cản mầm bệnh sinh sôi, phá hủy cá thể mầm bệnh mới hình thành, ngăn cản sự sống lại của vi khuẩn lậu cầu.

Ngoài ra, khi chữa bệnh lậu bác sĩ còn kết hợp với Đông Tây y, tiến hành đồng thời điều trị tận gốc bệnh hợp nhất và phát chứng, điều trị toàn diện những tổn thương do bệnh lý gây ra, nhất là những tổn thương toàn diện mà bệnh lậu gây ra.

4. Chăm sóc sau chữa bệnh lậu

Bệnh nhân sau khi chữa bệnh lậu sẽ được đưa về phòng hậu phẫu, tại đây đội ngũ nhân viên y tế và điều dưỡng thay nhau chăm sóc, thúc đẩy tốc độ hồi phục của bệnh nhân.

Thông thường, sau khi chữa bệnh lậu bằng hệ thống phục hồi liên kết gen DHA sẽ không phải nằm viện, bệnh nhân được ra về sau khi điều trị bệnh, không ảnh hưởng tới cuộc sống hằng ngày.

Chữa bệnh lậu ở Thái Bình tốt nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ chữa bệnh lậu ở Thái Bình tốt nhất hiện nay thì có thể tham khảo phòng khám đa khoa Bảo Việt. Phòng khám đa khoa Bảo Việt là địa chỉ chữa bệnh lậu ở Thái Bình tốt nhất hiện nay được người bệnh ở Thái Bình đánh giá cao do:

1. Dịch vụ khám chữa bệnh lậu chuyên nghiệp

Phòng khám Bảo Việt được sở Y tế Nam Định cấp phép hoạt động khám chữa bệnh xa hội nói chung và chữa bệnh lậu nói riêng ở Nam Định.

Phòng khám Bảo Việt được trang thiết bị y tế chuyên khoa hiện đại, các thiết bị y tế chủ yếu nhập khẩu từ nước ngoài, giúp đảm bảo tính chính xác và nhanh chóng trong điều trị bệnh lậu.

Bác sĩ chuyên khoa khám chữa bệnh lậu của phòng khám Bảo Việt đều là những người từng làm việc tại các bệnh viện lớn trên cả nước, có nhiều kinh nghiệm khám chữa bệnh lậu cho nhiều ca bệnh thành công.

3. Bảo mật thông tin và chi phí thăm khám

Toàn bộ thông tin cá nhân của người bệnh chỉ được sử dụng để phục vụ duy nhất đó chính là chữa bệnh lậu nên người bênh yên tâm sẽ không để rò rỉ ra bên ngoài.

Chi phí chữa bệnh lậu đều được phòng khám Bảo Việt công khai và niêm yết chính xác theo quy định của pháp luật.

2. Phương pháp khám chữa bệnh lậu hiện đại

Phòng khám Bảo Việt hiện đang áp dụng hệ thống phục hồi liên kết gen DHA trong việc chữa bệnh lậu. Đây là kỹ thuật chữa bệnh lậu hàng đầu của y học hiện đại, có tác dụng giúp đánh bay các triệu chứng của bệnh lậu nhanh chóng, đem lại ưu thế nổi bật trng khám chữa bệnh như sau:

 • Kỹ thuật chữa bệnh lậu hiệu quả hàng đầu hiện nay
 • Có khả năng tiêu diệt mầm bệnh bằng công nghệ sinh học, giúp phá vỡ cấu trúc tế bào mầm bệnh dù là mầm bệnh đang ẩn nấp.
 • Khi sử dụng an toàn tuyệt đối, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bệnh nhân, trong quá trình chữa bệnh lậu không gây đau đớn, không sợ hãi hay chảy máu, đảm bảo tính thẩm mỹ cao sau khi điều trị bệnh.
 • Đảm bảo điều trị 1 lần khỏi không bị tái phát, khỏi cả đời, ngoài ra còn giúp nâng cao hệ miễn dịch và sức đề kháng bằng cách sử dụng thuốc Đông Tây y kết hợp.
 • Sử dụng máy miễn dịch tự động, máy sinh hóa công nghệ cao có khả năng định lượng và định tính, giúp rà soát chính xác vị trí của mầm bệnh, cung cấp số liệu cho quá trình điều trị.
Điểm trung bình: 10/10 (275 lượt đánh giá)
ƯU ĐIỂM KHI CÓ MÃ ĐĂNG KÝ KHÁM TRỰC TUYẾN
 • ✔ Được ưu tiên khám trước mà không phải chờ đợi.
 • ✔ Được lựa chọn thời gian khám và bác sĩ điều trị.
 • MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN phí khám lâm sàng với bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm
 • GIẢM 30% chi phí xét nghiệm thực hiện tại phòng khám
 • GIẢM 50% chi phí thủ thuật
 • GIẢM 30% chi phí điều trị

- Thời gian khám chữa: 8h - 20h hàng ngày ( kể cả ngày nghỉ, ngày lễ Tết)

- Thời gian tư vấn: 7h30 - 24h hàng ngày ( kể cả ngày nghỉ, ngày lễ Tết)

LƯU Ý: Ưu đãi trên chỉ áp dụng cho đăng ký mã số khám online. Đăng ký TẠI ĐÂY!

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

098626XXXX
Đăng ký gói khám 480k
2 phút trước