Time
Thời gian làm việc: 08h:00 - 20h:00
Mail
Email: phongkhamnamdinh456@gmail.com
Sale

Khám bệnh lậu ở Thái Bình

Người tham vấn : Phòng khám Nam Định
Ngày viết : 16/05/2022

Bạn đang muốn tìm kiếm phòng khám bệnh lậu ở Thái Bình tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên bạn lại không biết khám lậu ở đâu Thái Bình tốt nhất. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn phòng khám bệnh lậu ở đâu Thái Bình tốt nhất hiện nay.

Tiêu chí đánh giá phòng khám bệnh lậu tốt

Bạn đang tìm phòng khám bệnh lậu tốt. Tuy nhiên bạn lại không biết phòng khám bệnh lậu thế nào là tốt. Theo các bác sĩ phòng khám bệnh lậu được đánh giá là uy tín chất lượng nếu thỏa mãn các tiêu chí sau:

 • Phòng khám bệnh lậu phải được sở y tế cấp phép khám chữa bệnh lậu. Phòng khám được sở y tế cấp phép khám chữa bệnh lậu sẽ đảm bảo được tiêu chuẩn cần thiết nhất để có thể khám chữa bệnh lâu.
 • Đội ngũ bác sĩ của phòng khám phải có chuyên môn sâu về bệnh lậu cũng như nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh lậu. Các bác sĩ phải cũng phải thường xuyên được cử đi học hỏi thêm các kiến thức về bệnh lậu. Phòng khám cần áp dụng hệ thống phục hồi liên kết gen DHA vào việc khám chữa bệnh lậu vì đây là phương khám khám chữa bệnh lậu mới nhất đã được kiểm chứng lâm sàng về mức độ hiệu quả.
 • Phòng khám phải có dịch vụ chuyên nghiệp, phải có cớ sở vật chất khang trang với các phòng ban độc lập như phòng chờ, phòng khám, phòng phẫu thuật vô trùng…
 • Chi phí khám chữa bệnh lậu phải được niêm yết công khai theo quy định của bộ y tế. Trước khi thực hiện khám bệnh lậu bác sĩ phải tư vấn chi phí cho người bệnh, không được để tình trạng khám rồi mới đưa ra giá.
 • Mọi thông tin của người bệnh đều phải được bảo mật tuyệt đối giúp người bệnh an tâm khám bệnh lậu tại phòng khám.

Khám bệnh lậu ở Thái Bình tốt nhất hiện nay

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn khám bệnh lậu ở đâu Thái Bình tốt thì bạn có thể tham khảo phòng khám đa khoa Bảo Việt.

Hiện nay, phòng khám đa khoa Bảo Việt đang là địa chỉ khám bệnh lậu tốt ở Thái Bình được nhiều người bênh ở Thái Bình tin tưởng do:

Chữa bệnh lậu bằng hệ thống phục hồi liên kết gen DHA

Phòng khám Bảo Việt hiện là phòng khám đi đầu trong việc áp dụng công nghệ cao vào việc chữa bệnh lậu. Phương pháp mà phòng khám Bảo Việt hiện đang áp dụng để chữa bệnh lậu chính là hệ thống phục hồi liên kết gen DHA. Phương pháp này chứng minh được các ưu điểm như sau:

 • Điều trị an toàn, không gây chảy máu, không gây đau đớn trong quá trình điều trị.
 • Không ảnh hưởng tới khả năng sinh sản, giúp đảm bảo chức năng sinh dục.
 • Không biến chứng, không tác dụng phụ, giúp hồi phục nhanh chóng.
 • Đảm bảo tính thẩm mỹ, không gây ra vết thương lớn, đặc biệt là không để lại sẹo xấu.

2. Đội ngũ y bác sĩ ưu tú, tay nghề cao

Một điểm cộng của phòng khám Bảo Việt đó chính là đội ngũ y bác sĩ của phòng khám đều có chuyên môn cao, từng làm việc tại các bệnh viện lớn trên cả nước.

Nhiều bác sĩ của phòng khám Bảo Việt còn có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài. Họ đều có kinh nghiệm và bí quyết riêng trong việc khám chữa bệnh lậu lâu năm.

3. Chi phí khám bệnh lậu

Một trong những điểm cộng của phòng khám Bảo Việt chính là chi phí khám bệnh lậu của phòng khám được niêm yết công khai.

Khi đến với phòng khám Bảo Việt bạn sẽ có thể hoàn toàn yên tâm khám bệnh lậu mà không lo lắng giá bị đội lên.

4. Trang thiết bị, dụng cụ y tế đảm bảo

Toàn bộ các trang thiết bị, vật tư y tế và dụng cụ trong phòng phẫu thuật của phòng khám Bảo Việt đều được nhập khẩu từ nước ngoài.

Do đó, tính hiệu quả và chính xác của phương pháo điều trị vô cùng cao nên bệnh nhân có thể hoàn toàn an tâm khi khám chữa bệnh lậu ở Bảo Việt.

5. Dịch vụ y tế chuyên nghiệp

Đặt lịch khám online thông qua hotline 0969.635.148 sẽ giúp bạn không cần phải chờ đợi, xếp hàng như những bệnh viện công lập đông đúc khác.

Nhân viên y tế tận tình hướng dẫn, giúp chăm sóc bệnh nhân, đồng thời sẽ hỗ trợ người bệnh và người nhà mọi lúc mọi nơi.

Thông tin của người bệnh chỉ phục vụ duy nhất cho mục đích khám chữa bệnh lậu và sẽ không để lộ thông tin ra bên ngoài.

Điểm trung bình: 10/10 (103 lượt đánh giá)
ƯU ĐIỂM KHI CÓ MÃ ĐĂNG KÝ KHÁM TRỰC TUYẾN
 • ✔ Được ưu tiên khám trước mà không phải chờ đợi.
 • ✔ Được lựa chọn thời gian khám và bác sĩ điều trị.
 • MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN phí khám lâm sàng với bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm
 • GIẢM 30% chi phí xét nghiệm thực hiện tại phòng khám
 • GIẢM 50% chi phí thủ thuật
 • GIẢM 30% chi phí điều trị

- Thời gian khám chữa: 8h - 20h hàng ngày ( kể cả ngày nghỉ, ngày lễ Tết)

- Thời gian tư vấn: 7h30 - 24h hàng ngày ( kể cả ngày nghỉ, ngày lễ Tết)

LƯU Ý: Ưu đãi trên chỉ áp dụng cho đăng ký mã số khám online. Đăng ký TẠI ĐÂY!

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

098626XXXX
Đăng ký gói khám 480k
2 phút trước