Time
Thời gian làm việc: 08h:00 - 20h:00
Mail
Email: phongkhamnamdinh456@gmail.com
Sale

Xét nghiệm bệnh giang mai ở đâu Nam Định tốt nhất?

Người tham vấn : admin admin
Ngày viết : 31/07/2020

Một địa chỉ xét nghiệm bệnh giang mai uy tín, kín đáo sẽ giúp bệnh nhân giải tỏa những áp lực, mặc cảm khi không may mắc phải căn bệnh này. Vậy có thể xét nghiệm bệnh giang mai ở đâu Nam Định tốt nhất?

Giang mai là bệnh nhiễm trùng nguy hiểm, lây lan chủ yếu qua quan hệ tình dục không an toàn. Nếu không điều trị kịp thời bệnh có thể gây ra những thương tổn vĩnh viễn thậm chí đe dọa đến tính mạng của người bệnh. 

Bệnh giang mai có hình thái lâm sàng rất da dạng và tiến triển qua nhiều giai đoạn, kéo dài trong nhiều tuần, có khi lên tới nhiều tháng nhiều năm. Do đó xét nghiệm bệnh giang mai là cần thiết để chẩn đoán bệnh sớm.

Xét nghiệm giang mai là gì?

Xét nghiệm giang mai là gì? Là sử dụng những kỹ thuật hiện đại để tìm ra sự tồn tại của xoắn khuẩn giang mai trong cơ thể. Nhờ đó đánh giá được nguy cơ, mức độ bệnh, lựa chọn được phương pháp điều trị phù hợp. 

Các xét nghiệm giang mai phổ biến

Một số phương pháp xét nghiệm giang mai phổ biến hiện nay đang được thực hiện tại các cơ sở uy tín đó là:

1.1 Xét nghiệm bằng soi kính hiển vi trường tối

Áp dụng cho những bệnh nhân bị giang mai giai đoạn đầu, lúc xoắn khuẩn chưa xâm nhập vào máu. Phương pháp được thực hiện bằng cách lấy mẫu vật và vết loét, dịch âm đạo hoặc dịch niệu đạo của bệnh nhân soi dưới kính trường tối để tìm vi khuẩn gây bệnh. 

1.2 Xét nghiệm bằng phản ứng sàng lọc RPR

Áp dụng cho những bệnh nhân bị giang mai giai đoạn hai. Xét nghiệm tìm kháng thế của cơ thể người bệnh chống lại sự tấn công của khuẩn giang mai. Từ đó góp phần chẩn đoán bệnh giang mai. 

1.3 Xét nghiệm tìm kháng thể đặc hiệu giang mai

Sử dụng mẫu máu và dịch não tủy của người bệnh để kiểm tra xem có sự xuất hiện của kháng thể chống lại vi khuẩn treponema pallidum hay không. Xét nghiệm này có hai dạng phổ biến là xét nghiệm định lượng TPPA và xét nghiệm syphilis tự động tìm kháng thể đặc hiệu với vi khuẩn gây bệnh. 

Nói chung xét nghiệm giang mai có nhiều loại có thể tìm trực tiếp xoắn khuẩn giang mai gây ra bệnh hoặc những phương pháp xét nghiệm bằng huyết thanh đều có thể phát hiện ra sớm bệnh giang mai. Tùy thuộc vào từng giai đoạn bệnh khác nhau và cơ sở vật chất của từng đơn vị xét nghiệm mà lựa chọn những kỹ thuật xét nghiệm phù hợp. 

Xét nghiệm bệnh giang mai ở đâu Nam Định?

Nhắc đến địa chỉ xét nghiệm bệnh giang mai không thể không nhắc đến phòng khám đa khoa Bảo Việt Nam Định. Đây là phòng khám chuyên khoa bệnh xã hội cực kỳ uy tín. Đã được cấp giấy phép hoạt động, chịu sự kiểm duyệt của các cơ quan có thẩm quyền. Vì thế công khai, minh bạch hoạt động khám chữa bệnh. Mang đến sự yên tâm và hài lòng cho người bệnh.

Phòng khám đa khoa Bảo Việt Nam Định đã được cấp giấy phép hoạt động của Sở nên đảm bảo các yếu tố sau

1, Công khai hoạt động xét nghiệm và khám chữa bệnh

Phòng khám hoạt động công khai, trang bị đầy đủ các yêu cầu cần thiết về khám chữa bệnh. Chịu sự giám sát và kiểm tra thường xuyên của các cơ quan chức năng. Có giấy phép hoạt động rõ ràng, vì thế bệnh nhân yên tâm được xét nghiệm bệnh giang mai ở đây. Không phải lăn tăn về chất lượng dịch vụ.

2, Phòng xét nghiệm bệnh đạt chuẩn

Đa khoa Bảo Việt Nam Định có phòng xét nghiệm bệnh xã hội đạt chuẩn ISO. Với rất nhiều kỹ thuật xét nghiệm bệnh hiện đại, cho kết quả nhanh chóng, chính xác. Giúp phục vụ cho điều trị bệnh đạt hiệu quả cao nhất.

Căn cứ vào tình trạng của từng bệnh nhân bác sĩ sẽ tư vấn nên lựa chọn phương pháp xét nghiệm nào hiệu quả và phù hợp nhất. Giúp bệnh nhân tiết kiệm chi phí xét nghiệm bệnh.

3, Kỹ thuật viên và bác sĩ có chuyên môn giỏi

Phòng khám đa khoa Bảo Việt quy tụ đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên y tế và bác sĩ giỏi. Đều tốt nghiệp ở các trường Đại học, Cao đẳng y khoa trong và ngoài nước. Với nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh, xét nghiệm bệnh. Giúp quá trình xét nghiệm, điều trị bệnh nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.

4, Phương pháp chữa bệnh hiệu quả

Đa khoa Bảo Việt hiện đang áp dụng phương pháp miễn dịch tổng hợp để điều trị bệnh giang mai. Đây là liệu pháp mới, được giới y học phát minh giúp diệt trừ vi khuẩn tảo xoắn triệt để, có tác dụng ngăn ngừa tái phát. Phương pháp có những ưu thế lớn như:

 • Thiết bị phân tích sinh học tiên tiến của nước ngoài.
 • Sử dụng tác nhân sinh học để đạt cân bằng miễn dịch cơ thể.
 • Kết hợp dùng thuốc diệt trừ mầm bệnh, hiệu quả, ít tái phát.

5, Chi phí xét nghiệm và điều trị bệnh công khai minh bạch 

Không như những cơ sở y tế tư nhân khác mập mờ về phí xét nghiệm hay điều trị bệnh, phòng khám đa khoa Bảo Việt công khai toàn bộ phí xét nghiệm bệnh. Tất cả các khoản chi phí khám, xét nghiệm hay điều trị bệnh đều công khai minh bạch và có sự thỏa thuận rõ ràng với người bệnh trước khi điều trị bệnh. Tuyệt đối không để phát sinh bất kỳ khoản chi phí nào không rõ ràng.

Điều trị giang mai bằng phương pháp hiện đại

6, Phòng khám cam kết bảo mật thông tin cho người bệnh

Tất cả thông tin khách hàng đều bảo mật tuyệt đối, không để lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào. 

7, Những dịch vụ y tế tiện ích khác

Phòng khám triển khai khám chữa bệnh theo mô hình một bác sĩ- một bệnh nhân- một phòng bệnh. Đảm bảo tính kín đáo, riêng tư nhất. Hỗ trợ đặt lịch khám theo số ưu tiên, giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian và chi phí khám bệnh. Triển khai làm việc cả vào ngày nghỉ, ngày lễ và ngày tết, giá khám bệnh như ngày thường. 

Quy trình xét nghiệm bệnh giang mai tại phòng khám Bảo Việt

Khi xét nghiệm giang mai ở đa khoa Bảo Việt bệnh nhân sẽ thực hiện các bước xét nghiệm như sau:

Bước 1: thăm khám lâm sàng và lấy mẫu xét nghiệm

Bác sĩ sẽ thăm khám lâm sàng cho bệnh nhân, tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm ở những vị trí cần thiết. Mẫu có thể là mẫu máu, mẫu dịch niệu đạo, âm đạo, mẫu bệnh phẩm…

Bước 2: thực hiện xét nghiệm bệnh

Từ mẫu bệnh được lấy kỹ thuật viên sẽ tiến hành phân tích xét nghiệm trong phòng xét nghiệm. Sẽ mất khoảng thời gian từ 30-60 phút để có kết quả xét nghiệm bệnh.

Bước 3: kết luận

Khi có kết quả xét nghiệm bệnh bác sĩ sẽ đọc kết luận và tư vấn bệnh nhân một số việc cần làm chẳng hạn như

 • Thực hiện các xét nghiệm khác nếu cần thiết.
 • Tư vấn phương pháp điều trị bệnh.
 • Dự trù kinh phí điều trị bệnh…

Xét nghiệm giang mai ở đâu hiệu quả, uy tín? Hãy đến đa khoa Bảo Việt để được xét nghiệm bệnh nhanh chóng, chính xác với chi phí phù hợp.

Trên đây là những thông tin về địa chỉ xét bệnh giang mai ở Nam Định an toàn, chính xác. Nếu bạn còn thắc mắc về bệnh cũng như chi phí xét nghiệm bệnh thì có thể liên lạc với các chuyên gia của phòng khám qua số 0969.635.148 hoặc click vào khung chat tư vấn dưới đây để được tư vấn miễn phí. 

Điểm trung bình: 10/10 (122 lượt đánh giá)
ƯU ĐIỂM KHI CÓ MÃ ĐĂNG KÝ KHÁM TRỰC TUYẾN
 • ✔ Được ưu tiên khám trước mà không phải chờ đợi.
 • ✔ Được lựa chọn thời gian khám và bác sĩ điều trị.
 • MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN phí khám lâm sàng với bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm
 • GIẢM 30% chi phí xét nghiệm thực hiện tại phòng khám
 • GIẢM 50% chi phí thủ thuật
 • GIẢM 30% chi phí điều trị

- Thời gian khám chữa: 8h - 20h hàng ngày ( kể cả ngày nghỉ, ngày lễ Tết)

- Thời gian tư vấn: 7h30 - 24h hàng ngày ( kể cả ngày nghỉ, ngày lễ Tết)

LƯU Ý: Ưu đãi trên chỉ áp dụng cho đăng ký mã số khám online. Đăng ký TẠI ĐÂY!

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

098626XXXX
Đăng ký gói khám 480k
2 phút trước