Time
Thời gian làm việc: 08h:00 - 20h:00
Mail
Email: phongkhamnamdinh456@gmail.com
Sale

Cắt bao quy đầu ở Thái Bình

Người tham vấn : Phòng khám Nam Định
Ngày viết : 16/05/2022

Bạn muốn tìm phòng khám cắt bao quy đầu ở Thái Bình an toàn không đau không để lại sẹo tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên do có nhiều phòng khám cắt bao quy đầu ở Thái Bình an toàn không đau không để lại sẹo tốt nhất hiện nay khiến bạn khó lựa chọn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn phòng khám cắt bao quy đầu ở Thái Bình an toàn không đau không để lại sẹo tốt nhất hiện nay.

Cắt bao quy đầu là gì

Sự tồn tại của bao quy đầu rất có ích đối với dương vật của nam giới. Bao quy đầu giúp bảo vệ và duy trì độ ẩm của niêm mạc quy đầu. Bao quy đầu vốn di động, có thể tuột lên và tuột xuống được, để giúp dương vật có thể lộ ra và phát triển bình thường.

Cắt bao quy đầu là phẫu thuật ngoại khoa, giúp cắt bỏ phần da bọc đầu dương vật ở nam giới. Việc cắt bao quy đầu là bắt buộc nếu nam giới bị dài/hẹp bao quy đầu, sự tồn tại của bao quy đầu lúc này này sẽ gây hại đến sức khỏe sinh sản và khả năng tình dục, làm gián đoạn sinh hoạt cá nhân của nam giới.

Cắt bao quy đầu ở Thái Bình an toàn không đau không để lại sẹo tốt nhất hiện nay

Bạn đang muốn tìm kiếm phòng khám cắt bao quy đầu ở Thái Bình an toàn không đau không để lại sẹo tốt nhất hiện nay. Nếu bạn chưa tìm được phòng khám cắt bao quy đầu ở Thái Bình thì bạn có thể tham khảo phòng khám đa khoa Bảo Việt.

Phòng khám đa khoa Bảo Việt Nam Định. Tọa lạc tại số 456 Trần Hưng Đạo, P .Quang Trung, TP. Nam Định, T. Nam Định là địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở Thái Bình an toàn không đau không để lại sẹo tốt nhất hiện nay được nhiều bệnh nhân ở Thái Bình tin tưởng do:

Đội ngũ chuyên gia giỏi

Khi thực hiện cắt bao quy đầu tại phòng khám Bảo Việt thì nam giới sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên Nam khoa có tay nghề, chuyên môn và giàu kinh nghiệm.

Với kinh nghiệm của mình bác sĩ của phòng khám Bảo Việt sẽ giúp cắt bao quy đầu được an toàn, thẩm mỹ. Ngoài ra, các bác sĩ còn có khả năng xử lý tình huống phát sinh khéo léo nên sẽ hạn chế tối đa những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra.

Phòng khám đạt tiêu chuẩn quốc tế

Phòng khám Bảo Việt được xây dựng môi trường y tế xanh – sạch – đẹp với đầy đủ phòng chức năng.

Phòng khám được đảm bảo vô trùng tuyệt đối. Tất cả các trang bị toàn bộ hệ thống máy móc kỹ thuật tân tiến, công nghệ cao. Từ đó giúp hỗ trợ quá trình làm thủ thuật cắt bao quy đầu đạt kết quả như mong đợi.

Chi phí cắt bao quy đầu minh bạch

Khi thực hiện cắt bao quy đầu tại phòng khám Bảo Việt nam giới sẽ không phải đối mặt với tình trạng “đội giá” hoặc “chặt chém” như một số cơ sở hoạt động chui khác do các khoản phí thu đều sẽ được niêm yết cụ thể, rõ ràng.

Dịch vụ y tế chuyên dụng

Thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu bằng các dụng cụ vô khuẩn, giúp đảm bảo vệ sinh, an toàn, tránh đượng những nguy cơ bị nhiễm trùng.

Quy trình cắt bao quy đầu của phòng khám Bảo Việt đảm bảo được các tiêu chí và yêu cầu nghiêm ngặt của Bộ Y tế. Khung thời gian làm việc linh hoạt, thông tin cá nhân bảo mật.

Phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại

Kỹ thuật thẩm mỹ bao quy đầu tiên tiến theo công nghệ Hàn Quốc đã được phòng khám Bảo Việt ứng dụng thành công. Nhờ kỹ thuật tiên tiến giúp quét đo 3 chiều, từ đó giúp xác định chính xác vị trí bao quy đầu cần cắt. Dưới sự hỗ trợ của thiết bị y tế chuyên dụng cắt bỏ phần da bao quy đầu nhẹ nhàng, và dứt khoát. Sử dụng chỉ khâu tự tiêu kết nano hợp kỹ thuật khâu thẩm mỹ để khâu lại các vết cắt. Điểm đột phá của kỹ thuật cắt bao quy đầu Hàn Quốc đó là:

 • Có độ chính xác cao, xác định đúng vị trí bao quy đầu cần cắt.
 • Sử dụng công nghệ xâm lấn tối thiểu, ít gây cảm giác đau đớn, hạn chế mất nhiều máu
 • Cói vết thương nhỏ, rút ngắn khả năng hồi phục sau khi làm tiểu phẫu.
 • Thời gian một ca tiểu phẫu cắt bao quy đầu diễn ra nhanh chóng chỉ mất khoảng từ 15 – 20 phút.
 • Có tính thẩm mỹ cao, không để lại vết sẹo sau khi cắt bao quy đầu.
 • Bảo vệ nguyên vẹn được cấu trúc cũng như chức năng của dương vật.
Điểm trung bình: 10/10 (135 lượt đánh giá)
ƯU ĐIỂM KHI CÓ MÃ ĐĂNG KÝ KHÁM TRỰC TUYẾN
 • ✔ Được ưu tiên khám trước mà không phải chờ đợi.
 • ✔ Được lựa chọn thời gian khám và bác sĩ điều trị.
 • MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN phí khám lâm sàng với bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm
 • GIẢM 30% chi phí xét nghiệm thực hiện tại phòng khám
 • GIẢM 50% chi phí thủ thuật
 • GIẢM 30% chi phí điều trị

- Thời gian khám chữa: 8h - 20h hàng ngày ( kể cả ngày nghỉ, ngày lễ Tết)

- Thời gian tư vấn: 7h30 - 24h hàng ngày ( kể cả ngày nghỉ, ngày lễ Tết)

LƯU Ý: Ưu đãi trên chỉ áp dụng cho đăng ký mã số khám online. Đăng ký TẠI ĐÂY!

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

098626XXXX
Đăng ký gói khám 480k
2 phút trước