Time
Thời gian làm việc: 08h:00 - 20h:00
Mail
Email: phongkhamnamdinh456@gmail.com

CHI PHÍ CHỮA RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG TIẾT KIỆN NHẤT NAM ĐỊNH

Người tham vấn : admin admin
Ngày viết : 18/05/2022

Rối loạn cương dương là tình trạng dương vật khó, hay không thể cương cứng, không thể duy trì thời gian cương cứng đủ lâu khi quan hệ tình dục. Điều này làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới sinh lý phái mạnh. Cần sớm được điều trị để tránh những ảnh hưởng về sức khỏe, sinh lý người bệnh. Ngoài phương pháp điều trị phù hợp an toàn nhất, chi phí chữa rối loạn cương dương cũng là thắc mắc của nhiều nam giới mắc phải tình trạng này. Thông tin chi tiết hơn bạn đọc hãy tham khảo ngay bài chia sẻ dưới đây nhé!

CHI PHÍ CHỮA RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG TIẾT KIỆM NHẤT

CHI PHÍ CHỮA RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG

Nam giới bị rối loạn cương dương, ngoài việc quan tâm tới cách điều trị hiệu quả nhất là gì, nam giới cũng quan tâm lớn tới chi phí chữa trị rối loạn cương dương là bao nhiêu tiền. Chi phí chữa rối loạn cương dương sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, như:

Tình trạng, mức độ rối loạn loạn cương dương

Với những nam giới mới bị rối loạn cương dương, mức độ rối loạn còn nhẹ thì việc điều trị sẽ dễ dàng hơn, thời gian điều trị cũng nhanh hơn, cùng mức chi phí cần chi trả cho việc điều trị mà nam giới cần phải bỏ ra cũng sẽ thấp hơn rất nhiều so với các trường hợp bị rối loạn cương dương nặng và kéo dài.

Tình trạng sức khỏe của người bệnh

Tình trạng sức khỏe của nam giới bị mắc chứng rối loạn cương dương cũng là một yếu tố quan trọng quyết định đến mức chi phí điều trị có tốn kém hay là không. Nếu người bệnh chỉ mắc phải tình trạng rối loạn cương dương và không mắc thêm bất kể một bệnh nam khoa nào khác thì việc chữa trị sẽ ít tốn kém hơn. Và ngược lại, với những trường hợp mắc thêm các bệnh lý nam khoa khác đi kèm thì khi này, nam giới cần chữa trị bệnh đồng thời để tránh gặp nguy hiểm, biến chính, khi đó chi phí điều trị sẽ cao hơn là điều hiển nhiên.

Phương pháp điều trị

Tùy vào từng phương pháp điều trị bác sĩ chỉ định cho từng trường hợp mà mức chi phí sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Phương pháp điều trị càng hiện đại và phức tạp thì tất nhiên chi phí sẽ cao hơn. Phương pháp truyền thống đỡ tốn kém hơn nhưng lại tồn đọng nhiều rủi ro, tiềm ẩn nguy cơ tái phát.

Cơ sở y tế tiến hành điều trị

Địa chỉ tiến hành điều trị được xem là yếu tố lớn nhất quyết định đến chi phí điều trị rối loạn cương dương có tốn kém hay không. Khi người bệnh chọn được các cơ sở y tế uy tín, hoạt động thăm khám có pháp lý rõ ràng thì mức phí thường sẽ cao hơn các địa chỉ kém chất lượng, nhưng bù lại được độ an toàn được đảm bảo tuyệt đối. Hơn nữa tình trạng sẽ không bị tái phát, người bệnh sẽ không phải tái khám và điều trị nhiều lần, chi phí từ đó sẽ không bị gia tăng.

Và tại Nam Định, Phòng khám đa khoa Bảo Việt sẽ là lựa chọn an toàn, tiết kiệm nhất với tất cả nam giới muốn điều trị tình trạng rối loạn cương dương. Phòng khám đa khoa Bảo Việt được Sở Y tế tỉnh Nam Định cấp giấy phép hoạt động rõ ràng, có đầy đủ pháp lý để tiến hành thăm khám và chữa rối loạn cương dương an toàn, áp dụng mức chi phí dựa trên mức giá mà Bộ Y tế đề ra, đi kèm hóa đơn rõ ràng. Cam kết không phát sinh phụ phí. 

Hơn thế nữa, để giúp nam giới có thể tiết kiệm tối đa chi phí chữa rối loạn cương dương, phòng khám đa khoa Bảo Việt hiện áp dụng nhiều gói ưu đãi hấp dẫn, giúp phái mạnh an tâm, tin tưởng thăm khám và điều trị:

 • Miễn phí phí thăm khám lâm sàng, xác định tình trạng sức khỏe người bệnh
 • Gói khám nam khoa tổng quát chỉ 480K, xác định chính xác tình trạng rối loạn cương dương, xác định rõ nam giới có mắc kèm các bệnh nam khoa nào khác hay không
 • Giảm 30% chi phí điều trị rối loạn cương dương tại phòng khám

Xem thêm:

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA BẢO VIỆT – CHỮA RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG NHƯ THẾ NÀO?

Thăm khám và chữa trị rối loạn cương dương tiết kiệm chi phí nhất tại Phòng khám đa khoa Bảo Việt, nam giới còn được chữa trị an toàn, hiệu quả nhất bởi:

 • Đội ngũ bác sĩ nam khoa giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm của phòng khám
 • Cơ sở phòng khám khang trang, sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi, tạo môi trường thoải mái, thân thiện
 • Hệ thống máy móc hiện đại, hỗ trợ điều trị an toàn, nhanh chóng

Hiện nay, để chữa trị rối loạn cương dương an toàn nhất, các bác sĩ của Phòng khám đa khoa Bảo Việt đang tiến hành áp dụng phương pháp Tam độ tam đoạn. Phương pháp điều trị tổng hợp Tam độ tam đoạn là kỹ thuật điều trị rối loạn cương dương tân tiến tại Châu Âu hiện nay, tập hợp tính sáng tạo độc đáo, an toàn và hiệu quả trong cùng một kỹ thuật, hiệu quả điều trị rõ rệt, trả lại sức khỏe sinh lý cho nam giới mắc chứng rối loạn cương dương. Phương pháp này dựa trên cơ sở kiểm tra đặc biệt chính xác, theo bệnh tình người bệnh và sự khác biệt triệu chứng để điều trị tổng hợp của mỗi trường hợp khác nhau.

Tam độ: Điều trị theo 3 mức độ của bệnh bao gồm:

 • Bệnh ở mức độ nhẹ: một vài lần không thể cương cứng, hoặc không thể duy trì cương cứng
 • Bệnh ở mức độ trung bình: thường không thể cương cứng, hoặc không thể duy trì cương cứng đủ lâu để làm thỏa mãn sinh lý
 • Bệnh ở mức độ nặng: không thể cương cứng hay duy trì cương cứng đủ lâu để quan hệ tình dục

Tam đoạn: Điều trị bệnh theo 3 giai đoạn cụ thể:

 • Giai đoạn 1: Kiểm tra tình trạng bệnh, xác định nguyên nhân gây bệnh từ đó đưa ra phương hướng điều trị bệnh.
 • Giai đoạn 2: Tùy thuộc vào nguyên nhân, triệu chứng của bệnh mà kết hợp Đông – Tây y để điều trị bệnh.
 • Giai đoạn 3: Củng cố và duy trì, dựa trên từng trường hợp cụ thể mà thực hiện củng cố quy trình điều trị với bác sĩ chuyên nghiệp, chỉ đạo tâm lý chính xác, tăng độ tự tin của người bệnh.

Quy trình thực hiện của phương pháp Tam độ tam đoạn trong điều trị bệnh rối loạn cương dương tại Phòng khám đa khoa Bảo Việt:

Bước 1: Xác định tình trạng bệnh

Bác sĩ khám tổng quát và tiến hành các xét nghiệm cần thiết để tìm ra nguyên nhân gây bệnh và xác định mức độ nặng nhẹ của bệnh. Từ đó đưa ra phác đồ điều trị bệnh phù hợp.

Bước 2: Tiến hành điều trị

Tiến hành điều trị theo từng mức độ của bệnh:

 • Nếu người bệnh mắc chứng rối loạn cương dương ở mức độ nhẹ có thể kết hợp giữa liệu pháp tâm lý và thay đổi chế độ sinh hoạt để cải thiện tình trạng bệnh, có thể bổ sung những thực phẩm bổ thận tráng dương, tăng cường ham muốn sinh dục,…
 • Bệnh rối loạn cương dương ở mức độ trung bình hoặc nặng cần điều trị Đông – Tây y kết hợp để sớm chấm dứt được tình trạng rối loạn cương dương, qua đó điều trị triệt để bệnh.

Bước 3: Phục hồi chức năng sinh dục

Sau khi giải quyết được các triệu chứng của bệnh rối loạn cương dương, các bác sĩ sẽ kết hợp điều trị tâm lý cho bệnh nhân. Quá trình này sẽ giúp nam giới nhanh chóng lấy lại sự tự tin cũng như ham muốn với các hoạt động tình dục, trả lại bản linh phái mạnh.

Ưu điểm nổi bật của phương pháp Tam độ tam đoạn so với các phương pháp truyền thống khác:

 • Điều trị dựa trên mức độ và đặc tính bệnh của từng bệnh nhân.
 • Điều trị hiệu quả, tỉ lệ hồi phục cao.
 • Kỹ thuật điều trị tổng hợp tiên tiến.
 • Vết thương điều trị nhỏ, không tác dụng phụ.
 • Giảm thiểu nỗi đau cho người bệnh.
 • Hỗ trợ điều trị tâm và sinh lý được hồi phục song song.

Trên đây là bài chia sẻ về chi phí chữa rối loạn cương dương tiết kiệm, an toàn nhất tại Phòng khám đa khoa Bảo Việt Nam Định. Nếu còn bất kể thắc mắc, hay muốn đặt lịch thăm khám, nam giới hãy gọi ngay tới số điện thoại 0969.635.148 hoặc đến trực tiếp địa chỉ phòng khám, số 456 đường Trần Hưng Đạo, phường Quang Trung, thành phố Nam Định để nhận tư vấn chi tiết từ các bác sĩ của phòng khám.

Xem themêm:

http://muasamcong.mpi.gov.vn/web/khambenhxahoinamdinh/home/-/blogs/chua-sui-mao-ga-bang-cach-nao-dut-iem

http://muasamcong.mpi.gov.vn/web/khambenhxahoinamdinh/home/-/blogs/benh-chlamydia-nguyen-nhan-dau-hieu-cach-ieu-tri

http://muasamcong.mpi.gov.vn/web/khambenhxahoinamdinh/home/-/blogs/benh-kim-la-nguyen-nhan-dau-hieu-va-cach-chua-hieu-qua

http://muasamcong.mpi.gov.vn/web/khambenhxahoinamdinh/home/-/blogs/benh-lau-va-cach-chua-tri-benh-lau-hieu-qua

http://muasamcong.mpi.gov.vn/web/khambenhxahoinamdinh/home/-/blogs/benh-sui-mao-ga-o-nam-nguyen-nhan-dau-hieu-cach-chua

http://muasamcong.mpi.gov.vn/web/khambenhxahoinamdinh/home/-/blogs/benh-sui-mao-ga-o-nu-nguyen-nhan-cach-chua-cach-phong-tra-1

http://muasamcong.mpi.gov.vn/web/khambenhxahoinamdinh/home/-/blogs/bi-sui-mao-ga-nguyen-nhan-dau-hieu-cach-chua

http://muasamcong.mpi.gov.vn/web/khambenhxahoinamdinh/home/-/blogs/4-cach-chua-benh-sui-mao-ga-hieu-qua-nhat-va-quy-trinh-chua-sui-mao-ga

http://muasamcong.mpi.gov.vn/web/khambenhxahoinamdinh/home/-/blogs/3-cach-chua-benh-lau-o-nam-gioi-dut-iem-va-quy-trinh-chua-lau

http://muasamcong.mpi.gov.vn/web/khambenhxahoinamdinh/home/-/blogs/http-muasamcong-mpi-gov-vn-web-khambenhxahoinamdinh-home-blogs-3-cach-chua-benh-lau-o-nam-gioi-dut-iem-va-quy-trinh-chua-lau

http://muasamcong.mpi.gov.vn/web/khambenhxahoinamdinh/home/-/blogs/chi-phi-chua-sui-mao-ga-bao-nhieu-co-at-khong

http://muasamcong.mpi.gov.vn/web/khambenhxahoinamdinh/home/-/blogs/chua-benh-lau-het-bao-nhieu-tien-co-at-khong

Điểm trung bình: 10/10 (172 lượt đánh giá)
ƯU ĐIỂM KHI CÓ MÃ ĐĂNG KÝ KHÁM TRỰC TUYẾN
 • ✔ Được ưu tiên khám trước mà không phải chờ đợi.
 • ✔ Được lựa chọn thời gian khám và bác sĩ điều trị.
 • MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN phí khám lâm sàng với bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm
 • GIẢM 30% chi phí xét nghiệm thực hiện tại phòng khám
 • GIẢM 50% chi phí thủ thuật
 • GIẢM 30% chi phí điều trị

- Thời gian khám chữa: 8h - 20h hàng ngày ( kể cả ngày nghỉ, ngày lễ Tết)

- Thời gian tư vấn: 7h30 - 24h hàng ngày ( kể cả ngày nghỉ, ngày lễ Tết)

LƯU Ý: Ưu đãi trên chỉ áp dụng cho đăng ký mã số khám online. Đăng ký TẠI ĐÂY!

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

098626XXXX
Đăng ký gói khám 480k
2 phút trước