Time
Thời gian làm việc: 08h:00 - 20h:00
Mail
Email: phongkhamnamdinh456@gmail.com

CHI PHÍ GẮN BI DƯƠNG VẬT Ở NAM ĐỊNH

Người tham vấn : admin admin
Ngày viết : 25/05/2022

Ngày nay, nam giới không tự tin, không thấy thỏa mãn về kích thước dương vật của mình, không đủ to, dài có thể lựa chọn ngay phương pháp thủ thuật gắn bi dương vật. Đây là phương pháp hiện đại cải thiện nhanh chóng kích thước dương vật mà đảm bảo an toàn tuyệt đối, hiện đang được áp dụng rất hiệu quả tại Phòng khám đa khoa Bảo Việt Nam Định. Vậy chi phí gắn bi dương vật tại Phòng khám Bảo Việt Nam Định là bao nhiêu? Nam giới có thể tham khảo chi tiết qua bài chia sẻ dưới đây!

GẮN BI DƯƠNG VẬT LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Trước hết, hãy cùng đi tìm hiểu gắn bi dương vật là gì?

Đây là một phương pháp, thủ thuật mới, hiện đại và hiệu quả. Gắn bi dương vật giúp dương vật cải thiện nhanh chóng kích thước và độ dài bằng cách gắn các viên bi nhỏ tại dương vật nam giới. 

Gắn bi dương vật là thủ thuật hiện đại, đã được kiểm định an toàn, hiệu quả cao, và đã được áp dụng thành công tại Phòng khám đa khoa Bảo Việt Nam Định, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối. 

Quy trình gắn bi dương vật tại Bảo Việt Nam Định

Tới phòng khám đa khoa Bảo Việt để tiến hành thủ thuật gắn bi dương vật, nam giới sẽ được kiểm tra, thăm khám lâm sàng. Tùy thuộc vào kích thương dương vật, cũng như nhu cầu mỗi người, các bác sĩ sẽ tiến hành gắn bi vào dương vật, số lượng có thể từ 1 đến 3 bi, hoặc cũng có thể nhiều hơn tùy từng trường hợp khác nhau.

Chất lượng bi gắn vào dương vật cũng có nhiều loại. Nam giới có thể lựa chọn: ngọc trai, thạch anh, đá, inox, mã não, sứ,… Khi được gắn vào dương vật, các viên bi này sẽ hoạt động theo cơ chế con lăn của dòng dọc, có thể chuyển động lên xuống, trái phải khi dương vật cương cứng, từ đó tạo thêm tác động, kích thích khi quan hệ, chất lượng “cuộc yêu” được cải thiện đáng kể. 

Gắn bi dương vật tuy là thủ thuật ngoại khoa, nhưng được diễn ra đảm bảo an toàn tuyệt đối tại Phòng khám đa khoa Bảo Việt, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, sinh lý, sinh sản phái mạnh. Gắn bi dương vật không chỉ cải thiện kích thước dương vật đáng kể, mà còn nâng cao chất lượng quan hệ tình dục, tạo thêm nhiều khoái cảm cho cả nam và nữ giới khi quan hệ. Hơn nữa, khi không còn nhu cầu sử dụng, chúng cũng được tháo bỏ đơn giản và không để lại biến chứng nào.

Quy trình gắn bi dương vật tại Phòng khám đa khoa Bảo Việt

Bước 1: Thăm khám lâm sàng

Nam giới được kiểm tra sức khỏe, kiểm tra tình trạng dương vật có đảm bảo yêu cầu để tiến hành thủ thuật.

Bước 2: Tư vấn về thủ thuật gắn bi

Nam giới được các bác sĩ tư vấn cụ thể về thủ thuật gắn bi dương vật, giúp nam giới lựa chọn được chất lượng và số lượng bi gắn vào dương vật, giúp nam giới thoải mái, không áp lực trước khi thực hiện thủ thuật

Bước 3: Tiến hành thủ thuật

Nam giới được đưa vào phòng thủ thuật, được tiến hành vệ sinh dương vật sạch sẽ, đảm bảo vô trùng. Sau đó được gây tê để tránh đau đớn. Tiếp đến, các bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị y tế chuyên dụng (được đảm bảo khử trùng sạch sẽ) để rạch một đường nhỏ trên thân dương vật, cạnh các dây thần kinh lưng dương vật. Tiến hành đặt số lượng bị, loại bi mà người bệnh đã lựa chọn vào. Cuối cùng khâu lại bằng chỉ nano tự tiêu, sát trùng và vệ dương vật lần nữa để tránh nhiễm trùng và băng bó lại cẩn thận, tránh va chạm với quần lót.

Bước 4: Kết thúc thủ thuật

Nam giới được đưa về phòng hồi sức để phục hồi và theo dõi. Sau khoảng 1 giờ, nếu không có biểu hiện, biến chứng gì, nam giới sẽ được các bác sĩ tư vấn cách chăm sóc, cách vệ sinh để có thể phục hồi nhanh chóng, hẹn lịch tái khám để kiểm tra cẩn thận khả năng phục hồi sau thủ thuật.

CHI PHÍ GẮN BI DƯƠNG VẬT TIẾT KIỆM TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA BẢO VIỆT

Quy trình gắn bi dương vật là như vậy. Còn chi phí gắn bi dương vật tại Phòng khám đa khoa Bảo Việt là bao nhiêu? Có tốn kém hay không?

Câu trả lời là không. Phòng khám đa khoa Bảo Việt hiện áp dụng mức chi phí gắn bi dương vật dựa theo mức giá đề ra bởi Bộ Y tế, được kiểm định bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Mọi bước tiến hành đều có hóa đơn cụ thể, rõ ràng. Các bác sĩ sẽ tư vấn chi tiết mức phí, các bước tiến hành thủ thuật cho người bệnh, người bệnh lựa chọn mới tiến hành cụ thể, cam kết không phát sinh phụ phí. Các mức chi phí gắn bi dương vật cụ thể:

Chi phí khám lâm sàng

Chi phí khám lâm sàng tại Phòng khám đa khoa Bảo Việt Nam Định được miễn phí hoàn toàn. Khám lâm sàng là bước làm cần thiết, giúp bác sĩ tầm soát được sức khỏe của nam giới trước khi tiến hành các bước tiếp theo.

Chi phí xét nghiệm chuyên xâu

Để nắm rõ sức khỏe nam giới, các bác sĩ cần tiến hành một vài xét nghiệm chuyên sâu cần thiết, từ đó sẽ biết được nam giới có đủ yêu cầu để tiến hành thực hiện thủ thuật gắn bi dương vật hay là không.

Một vài xét nghiệm thường dùng như: 

 • Xét nghiệm nước tiểu: 50K
 • Xét nghiệm công thức máu: 90K
 • Xét nghiệm Chlamydia: 250K
 • Xét nghiệm HIV: 100K
 • Xét nghiệm HPV: 400K
 • Xét nghiệm HSV: 300K
 • Xét nghiệm lậu cầu: 200K
 • Xét nghiệm dịch niệu đạo: 150K…

Và để tiết kiệm nhất chi phí xét nghiệm, hiện nay phòng khám đa khoa Bảo Việt đang áp dụng gói ưu đãi khám xét nghiệm nam khoa tổng quát, chỉ 480K, thăm khám và xét nghiệm đầy đủ 10 hạng mục chuyên xâu, xác định chính xác thể trạng, sức khỏe nam giới, tình trạng dương vật có đáp ứng đủ các yêu cầu để tiến hành thực hiện thủ thuật gắn bi.

Chi phí thủ thuật gắn bi

Chi phí thủ thuật gắn bi dương vật tại Phòng khám đa khoa Bảo Việt không tốn kém, nhưng nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố, như:

 • Số lượng, chất lượng bi gắn vào dương vật tùy trường hợp
 • Thể trạng từng nam giới
 • Nam giới có mắc các bệnh viêm nhiễm nao khoa không, nếu có, cần điều trị trước mới có thể tiến hành thủ thuật gắn bi, từ đó chi phí gắn bi cũng bị tăng thêm

Chi phí gắn bi dương vật sẽ có giá từ vài triệu, tới 10 triệu đồng, tùy trường hợp khác nhau. Nhưng nam giới không phải quá lo lắng, khi phòng khám đa khoa Bảo Việt Nam Định còn áp dụng gói siêu ưu đãi, khi giảm tới 50% chi phí thủ thuật gắn bi dương vật. Với gói ưu đãi này, nam giới sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí, người bệnh cũng yên tâm, giảm áp lực hơn tại Đa khoa Bảo Việt.

Bài chia sẻ trên đây hy vọng giúp nam giới có thể nắm rõ chi phí gắn bi dương vật tại phòng khám đa khoa Bảo Việt cũng như thông tin chi tiết về thủ thuật gắn bi này tại phòng khám. Thông tin chi tiết nam giới có thể liên ngay tới số điện thoại 0969635148, hoặc trực tiếp đến Phòng khám đa khoa Bảo Việt, địa chỉ tại số 456 đường Trần Hưng Đạo, phường Quang Trung, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định để nhận được tư vấn từ các bác sĩ của phòng khám.

Điểm trung bình: 10/10 (272 lượt đánh giá)
ƯU ĐIỂM KHI CÓ MÃ ĐĂNG KÝ KHÁM TRỰC TUYẾN
 • ✔ Được ưu tiên khám trước mà không phải chờ đợi.
 • ✔ Được lựa chọn thời gian khám và bác sĩ điều trị.
 • MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN phí khám lâm sàng với bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm
 • GIẢM 30% chi phí xét nghiệm thực hiện tại phòng khám
 • GIẢM 50% chi phí thủ thuật
 • GIẢM 30% chi phí điều trị

- Thời gian khám chữa: 8h - 20h hàng ngày ( kể cả ngày nghỉ, ngày lễ Tết)

- Thời gian tư vấn: 7h30 - 24h hàng ngày ( kể cả ngày nghỉ, ngày lễ Tết)

LƯU Ý: Ưu đãi trên chỉ áp dụng cho đăng ký mã số khám online. Đăng ký TẠI ĐÂY!

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

098626XXXX
Đăng ký gói khám 480k
2 phút trước