Time
Thời gian làm việc: 08h:00 - 20h:00
Mail
Email: phongkhamnamdinh456@gmail.com

Bảng giá khám phụ khoa chi tiết

Người tham vấn : admin admin
Ngày viết : 01/12/2020

Khám phụ khoa là rất cần thiết nhằm kiểm tra sức khỏe và khả năng sinh sản của mình. Thực hiện thăm khám phụ khoa nên tiến hành đều đặn 6 tháng một lần hoặc ngắn hơn khi cần thiết. Đặc biệt là khi cơ thể xuất hiện các triệu chứng bất thường. Bảng giá khám phụ khoa sẽ bao gồm các xét nghiệm, thăm khám hoặc điều trị theo nhu cầu của người bệnh.

BẢNG GIÁ KHÁM PHỤ KHOA CHI TIẾT

Thực hiện thăm khám phụ khoa nên tiến hành đều đặn 6 tháng một lần hoặc ngắn hơn khi cơ thể xuất hiện các triệu chứng bất thường như: đau bụng, ra khí hư, ngứa ngáy, lở loét âm đạo.

Tại các cơ sở y tế chuyên khoa sẽ công khai chi tiết bảng giá khám phụ khoa, các xét nghiệm theo hạng mục bệnh để người bệnh tham khảo. Bệnh nhân đồng ý mới tiến hành thăm khám phụ khoa.

Bảng giá khám phụ khoa sẽ bao gồm: phí khám lâm sàng ban đầu, phí xét nghiệm, phí điều trị bệnh(nếu có).

1,Phí khám lâm sàng ban đầu

Khám lâm sàng là cần thiết để đánh giá sơ bộ tình trạng bệnh lý, các nguy cơ viêm nhiễm nếu có, kiểm tra bộ phận sinh dục, thực hiện lấy mẫu xét nghiệm kết hợp khi thăm khám.

Tùy thuộc vào tình trạng của người bệnh bác sĩ sẽ có những cách thăm khám khác nhau. Chị em không cần quá lo lắng, khám phụ khoa cũng không gây rách màng trinh.

Thông thường phí khám lâm sàng ban đầu dao động khoảng 200-500.000 tùy từng cơ sở.

2, Phí thực hiện xét nghiệm khám phụ khoa

Tùy theo tình trạng viêm nhiễm mắc phải mà bác sĩ sẽ tư vấn các kỹ thuật thăm khám hay xét nghiệm bệnh phù hợp. Thông thường khi thăm khám phụ khoa chị em cần thực hiện các xét nghiệm cơ bản như:

Xét nghiệm máu

Xét nghiệm khí hư

Xét nghiệm dịch niệu đạo.

Xét nghiệm hpv, hsv, hiv, giang mai….

Soi cổ tử cung, siêu âm tử cung.

Siêu âm phần phụ.

Các xét nghiệm, thăm khám cơ bản này có giá dao động từ vài chục đến vài trăm nghìn. Càng thực hiện nhiều xét nghiệm thì càng mất nhiều tiền. 

Trên thực tế gói khám tầm soát bệnh phụ khoa cơ bản nếu thực hiện trọn gói chi phí chưa đến 1 triệu đồng. Có thể giúp kiểm tra toàn diện sức khỏe phụ khoa. Đánh giá được mức độ viêm nhiễm. Lựa chọn được phương pháp điều trị bệnh phụ khoa nếu không may mắc phải.

3, Phí điều trị bệnh phụ khoa(nếu phát hiện có bệnh)

Chi phí điều trị bệnh phụ khoa sẽ phụ thuộc vào loại bệnh mắc phải và tình trạng viêm nhiễm của người bệnh.

Nếu điều trị sớm thì phương pháp đơn giản, khả năng hồi phục bệnh nhanh chóng, người bệnh cũng tiết kiệm được chi phí. Ngược lại nếu điều trị bệnh ở tình trạng nặng, chi phí sẽ cao, phương pháp điều trị cũng phức tạp.

MỘT SỐ YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHI PHÍ KHÁM PHỤ KHOA

Ở mỗi bệnh nhân thì chi phí thăm khám phụ khoa sẽ không giống nhau. Bảng giá khám phụ khoa sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể

1, Nhu cầu của từng người bệnh.

Bệnh nhân thăm khám phụ khoa tổng quát thì chi phí sẽ khác với bệnh nhân thăm khám phụ khoa chuyên sâu. Các kỹ thuật xét nghiệm chuyên sâu sẽ có chi phí cao hơn các xét nghiệm thông thường . 

Bệnh nhân khám phụ khoa kết hợp với điều trị bệnh thì sẽ phải thanh toán thêm chi phí thuốc men, phí điều trị bệnh. Do vậy chi phí sẽ cao hơn những bệnh nhân chỉ kiểm tra phụ khoa thông thường.

Bệnh nhân thực hiện kiểm tra phụ khoa định kỳ thì chỉ cần thực hiện gói khám phụ khoa cơ bản, rất ít các trường hợp cần thực hiện các kỹ thuật chuyên sâu. Ngược lại những bệnh nhân chưa từng thăm khám phụ khoa lần nào, hoặc lần khám phụ khoa trước đó cách rất lâu thì cần thăm khám kỹ lưỡng hơn. Chi phí sẽ cao hơn một chút.

2, Trình độ của bác sĩ

Trình độ của bác sĩ cũng ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí khám phụ khoa. Nếu bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm thì tư vấn các xét nghiệm phù hợp, phác đồ điều trị bệnh hiệu quả, nhanh chóng. Chi phí cũng tiết kiệm.

Ngược lại bác sĩ không có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn non kém thì thời gian thăm khám lâu, tư vấn nhiều xét nghiệm không cần thiết, làm ảnh hưởng đến chi phí của người bệnh.

3, Cơ sở y tế thực hiện

Thăm khám phụ khoa ở những cơ sở y tế uy tín thì máy móc và trang thiết bị hiện đại. Cho kết quả xét nghiệm bệnh chính xác, nhanh chóng. Chi phí có thể cao hơn một chút.

Nhưng đổi lại người bệnh được phục vụ tận tình, chu đáo, được sử dụng những kỹ thuật mới nhất vào xét nghiệm và điều trị bệnh.

GỢI Ý CƠ SỞ KHÁM PHỤ KHOA UY TÍN, TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Phòng khám đa khoa Bảo Việt là một địa chỉ y tế chuyên khoa có thương hiệu trên địa bàn tỉnh Nam Định. Cũng là một cơ sở lớn về thăm khám và điều trị bệnh phụ khoa. Thực hiện thăm khám phụ khoa tại đây bệnh nhân hoàn toàn yên tâm về chất lượng, chi phí. Cụ thể:

1, Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao

Phòng khám đa khoa Bảo Việt quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, dày dặn kinh nghiệm chuyên khoa. Nhiều bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bệnh phụ khoa. Bác sĩ thăm khám tỉ mỉ, cẩn thận. Có những tư vấn chính xác về bệnh tình. Ngoài ra còn hỗ trợ thực hiện các xét nghiệm phụ khoa phù hợp. Giúp người bệnh rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí điều trị bệnh.

2, Trang thiết bị máy móc hiện đại

Phòng khám đa khoa Bảo Việt đầu tư máy móc và trang thiết bị y tế hiện đại. Trong đó có rất nhiều thiết bị ngoại nhập có hiệu quả cao, tính chính xác và an toàn đối với sức khỏe của người bệnh.

Khi thực hiện thăm khám phụ khoa tại địa chỉ này bệnh nhân sẽ được thăm khám bằng các máy móc hiện đại, cho thời gian xét nghiệm bệnh nhanh chóng, chính xác. Không mất thời gian chờ đợi như ở các cơ sở có máy móc, thiết bị lạc hậu.

3, Công khai tài chính

Phòng khám đã được cấp giấy phép kiểm định của các cơ quan chức năng, thực hiện thu phí khám xét nghiệm công khai,  minh bạch. Các hạng mục thăm khám, xét nghiệm bệnh phụ khoa có giá niêm yết tại sảnh phòng khám. Bệnh nhân dễ dàng nắm bắt và trao đổi với bác sĩ khi điều trị. Đảm bảo khám đúng bệnh- thu phí hợp lý.

Bên cạnh đó còn có rất nhiều chương trình thăm khám bệnh với giá ưu đãi giúp người bệnh tiết kiệm tối đa chi phí điều trị bệnh.

4, Thủ tục thăm khám linh hoạt

các thủ tục thăm khám bệnh được triển khai linh hoạt, hỗ trợ tối đa, tận tình bởi nhân viên tư vấn đông đảo.

Thủ tục rườm rà được loại bỏ hoàn toàn để bệnh nhân không mất thời gian chờ đợi.

Trên đây là một vài thông tin về bảng giá khám phụ khoa mà bạn đọc có thể tham khảo. Nếu còn thắc mắc cần được giải đáp bạn vui lòng gọi đến tổng đài 0969.635.148 để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Điểm trung bình: 10/10 (300 lượt đánh giá)
ƯU ĐIỂM KHI CÓ MÃ ĐĂNG KÝ KHÁM TRỰC TUYẾN
  • ✔ Được ưu tiên khám trước mà không phải chờ đợi.
  • ✔ Được lựa chọn thời gian khám và bác sĩ điều trị.
  • MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN phí khám lâm sàng với bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm
  • GIẢM 30% chi phí xét nghiệm thực hiện tại phòng khám
  • GIẢM 50% chi phí thủ thuật
  • GIẢM 30% chi phí điều trị

- Thời gian khám chữa: 8h - 20h hàng ngày ( kể cả ngày nghỉ, ngày lễ Tết)

- Thời gian tư vấn: 7h30 - 24h hàng ngày ( kể cả ngày nghỉ, ngày lễ Tết)

LƯU Ý: Ưu đãi trên chỉ áp dụng cho đăng ký mã số khám online. Đăng ký TẠI ĐÂY!

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

098626XXXX
Đăng ký gói khám 480k
2 phút trước